0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 0

My Games

no games!

Activity Feed

Latest Update Photos

no photos!

Latest Update Blogs  RSS

0

Nguyên nhân ngực lép sau sinh?

Nguyên nhân ngực lép sau sinh?

Với rất đa phần nhiều phụ nữ sau khi sinh con thì có thể sẽ khiến vòng một nhỏ hơn hay nói cách khác là ngực lép sau sinh so với thời còn là con gái do tuyến sữa khi sinh con xong bị teo nhỏ lại. Bình thường, thì ở bầu ngực của một người phụ nữ sẽ được cấu tạo bởi ba lớp đặc biệt và liên kết với nhau gồm có: Hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm và đặc biệt là các nang tuyến sữa (tép sữa). Sau khi thực hiện trực tiếp việc cai sữa, thực tế thì các nang tuyến sữa không còn giữ được vẻ đẹp như binh thường, các tuyến sẽ teo nhỏ đi từ đó sẽ làm giảm kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng hay là hiện tượng ngực lép sau khi sinh.

Kích thước của vòng 1 cũng có một mối quan hệ mật thiết kết hợp với chế độ dinh dưỡng. Sau khi sinh, không những bị ngực lép sau khi sinh mà nhiều chị em thường sẽ áp dụng chế độ giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn như ban đầu. Và cuối cùng thì đây cũng là một lý do dẫn đến tình trạng ngực lép sau sinh.

TOP 5 CÁCH CHỮA NGỰC CHẢY XỆ AN TOÀN VÀ

...
Read More
1Views 0 Comments
0

Cách giữ ngực đẹp sau sinh

Rất nhiều bà mẹ mắc phải sai lầm là cho trẻ cai sữa và thời điểm 4 đến 5 tháng điều này hoàn toàn sai lầm nhé, Trẻ rất cần nguồn sữa mẹ trong thời gian này và hơn thế nữa là cai sữa trong điểm này sẽ gây ra kích động đột ngột lên dây chằng khiến nó bị trùng xuống ảnh hưởng lớn tới bầu ngực và cuối cùng là khiến ngực bị chảy xệ.

Trong bí quyết giữ ngực đẹp sau sinh chính là thời điểm phù hợp nhất từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, khi tuyến sữa của bạn đã dần cạn kiệt. Hệ thống cơ lúc này cũng có đủ thời gian để lấy lại được độ đàn hồi vốn có của nó. 

5 NGUYÊN NHÂN NGỰC CHẢY XỆ MÀ CÁC CHỊ EM NÊN BIẾT

NGỰC CHẢY XỆ PHẢI LÀM SAO?

Hy vọng với 5 bí quyết giữ ngực đẹp sau sinh mà chị Xuân đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp các bà mẹ có được những lời khuyên bổ ích trong việc cải thiện vòng 1 của mình.

Đào Nữ An chúc các mẹ sớm lấy lại được vóc dáng cũng như vòng 1 đầy đặn!


Xem thêm: 

https://daonuan.com.vn/nhung-bi-quyet-giu-nguc-dep-sau-sinh-hieu-qua-nhat

...
Read More
1Views 0 Comments
0

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau khi sinh

Chống đẩy và hít đất cũng là cách khắc phục ngực chảy xệ sau khi sinh hiệu quả. Bạn thực hiện đứng trước một bức tường, sao cho cách xa một đoạn bằng đúng chiều dài cánh tay. Sau đó là đặt lòng bàn tay lên tường, chống đẩy thực hiện liên tục 10 lần. Cần thực hiện 20 lần mỗi ngày sẽ là cách chống chảy sệ ngực sau sinh hiệu quả và đơn giản nhất.

CHI PHÍ NÂNG NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

MÁCH BẠN CÁCH LÀM SAO ĐỂ NGỰC KHÔNG BỊ CHẢY XỆ?

Bài viết trên đây là những cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả mà nhiều bà mẹ đã thành công sau khi thực hiện, hy vọng Đào Nữ An giúp các bà mẹ có thể yên tâm hơn về vòng một sau khi sinh của mình.

Xem thêm tại: 

https://daonuan.com.vn/cach-khac-phuc-nguc-chay-xe-sau-khi-sinh

...
Read More
1Views 0 Comments
0

Làm sao để ngực không bị chảy xệ

Tư thế ngồi và ngủ

Làm sao để ngực không bị chảy xệ? Điều đầu tiên chính là bản thân bạn cần phải tạo cho mình một thói quen khi ngồi, đứng và đặc biệt là khi đi ngủ một tư thế đúng và đặc biệt là đều về 2 bên, đây là cách ngăn ngừa ngực chảy xệ.

Tự mát xa

Làm sao để ngực không bị chảy xệ? Thì câu trả lời đầu tiên của cô là Mát xa là một biện pháp mang lại vẻ đẹp vốn có cho bầu ngực. Tự mát xa có tác dụng giúp cơ thể giải phóng các chất ứ đọng trong ngực đồng thời cùng với đó là giúp tạo dáng lại đôi gò và nhất là giúp chúng thư giãn.

3 CÁCH MÁT XA NGỰC ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BẠN NỮ NGỰC CHẢY XỆ

Xem thêm tại: https://daonuan.com.vn/mach-ban-cach-lam-sao-de-nguc-khong-bi-chay-xe-

...
Read More
1Views 0 Comments