0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 1

My Games

no games!

Activity Feed

Latest Update Photos

no photos!

Latest Update Blogs  RSS

0

Sử dụng 4G Vinaphone trong dịp tết nên sử dụng các gói nào?

Các gói 4G Vinaphone nên dùng khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Vào những ngày nghĩ tết nguyên đán, việc chọn được những gói cước 4G của Vinaphone phù hợp để sử dụng luôn rất được khách hàng quan tâm. Để tiết kiệm chi phí cho thuê bao vào những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2019, các gói cước 4G mạng Vinaphone sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần đăng ký một lần cho gói cước phù hợp, các thuê bao sẽ được sở hữu những ưu đãi data hấp dẫn để sử dụng, vậy nghỉ tết Nguyên Đán 2019 nên đăng ký gói 4G Vinaphone nào cho hợp lý? Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới mọi người một số gói cước 4G cần thiết để tham khảo. Hãy dành một chút ít thời gian để cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp các gói 4G Vinaphone nên sử dụng khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Tết là dịp để mọi người cùng xíc

...
Read More
1Views 0 Comments
0

Đăng ký các gói LN Mobifone miễn phí cho khách hàng lâu năm

Chỉ cần là khách hàng lâu năm của Mobifone quý khách sẽ có cơ hội sở hữu được 1 trong các gói LN Mobifone đầy ưu đãi để thoải mái kếtnối liên lạc với bạn bè và người thân trong tháng. Qúy khách hàng may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí các gói khuyến mãi LN Mobifone ưu đãi gọi thoại, sms siêu khủng  trong 30 ngày.

Đồng hành cùng các gói cước khuyến mãi LN mạng Mobifone (LN50, LN70, LN100, LN140, LN150, LN200, LN210, LN280) quý khách hàng sẽ có những cuộc gọi thực sự thoải mái và thư giãn, tha hồ tám chuyện cùng bạn bè người thân. Tài khoản của bạn cũng sẽ được tiết kiệm tối đa để phục vụ cho nhu cầu đăng ký các gói 3G Mobifone.

Tổng hợp các gói khuyến mãi LN Mobifone tri ân khách hàng lâu năm

Có đến 8 gói cước khuyến mãi ưu đãi thoại, sms LN được Mobifone triển khai trong chương trình tri ân khách hàng lâu năm 2017, chỉ cần có thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên là quý khách đã có thể nhận ưu

...
Read More
3Views 0 Comments
0

Tin khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 20/8/2015

Mobifone khuyến mãi trực tuyến: Tặng 20% thẻ nạp

Bên cạnh triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ thì hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ giới thiệu đến quý khách chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 20/8/2015. Đây là chương trình khuyến mãi toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho các thuê bao thực hiện nạp thông qua thẻ ngân hàng thôi nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone 20/8/2015 sẽ mang lại cho các thuê bao sự hài lòng tuyệt đối với một tài khoản căng tràn năng lượng. Chính vì vậy đừng chần chừ nữa hãy tham gia nạp thẻ trực tuyến trong ngày 20/8 để có thật nhiều tiền giúp thuê bao đăng ký 3G Mobifone thành công nhé.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 20/8/2015:

Mobifone khuyến mãi trực tuyến: Tặng 20% thẻ nạp

Khách hàng tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 20/8 sẽ được tận hưởn

...
Read More
1Views 0 Comments
0

Các ưu đãi của gói Vxtra Vinaphone được nhiều khách hàng quan tâm

Được triển khai từ ngày 1/5/2016 gói VXTRA Vinaphone đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người dùng có nhu cầu kết nối liên lạc mỗi ngày. VXTRA là gói cước đặc thù dành cho thuê bao trả trước Vina Xtra Vinaphone,có chu kỳ sử dụng theo ngày. 

Với cước phí đăng ký chỉ 1000đ/ngày bạn sẽ có ngay ưu đãi gọi thoại chỉ với 890đ/ phút gọi, thỏa mái trao gửi yêu thương đến những người thân yêu mà vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng không bị hao hụt nhiều.

Thông tin chi tiết về gói cước VXTRA Vinaphone

Đối tượng/điều kiện sử dụng:

– Thuê bao Vinaphone trả trước Vina Xtra Vinaphone thỏa mãn các điều kiện sau:

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời mua gói và tham gia chương trình từ Tổng đài VinaPhone.

– Thuê bao đang hoạt động trên mạng, có tổng tiêu dùng các tài khoản cho 1 tháng liền kề trước đó lớn hơn 50.000 đồng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai : Từ ngày 1/5/2016

Nếu bạn đang là thuê bao Vina Xtra và có nhu cầu gọi thoại nhiều mong muố

...
Read More
2Views 0 Comments