0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 19

Phá thai bằng nước dừa liệu có hiệu quả không ? Đó là thắc mắc của nhiều chị em gửi đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế . Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé các bạn !

Phá thai bằng nước dừa

Hỏi : Thưa bác sĩ . Do thấy hiện tượng chậm kinh , nghi mình có thai nên cháu đã sử dụng que thử , que thử có hiện lên 2 vạch . Cháu có đi siêu âm , bác sĩ kết luận cháu đã có thai 5 tuần . Đang là sinh viên , do chưa chuẩn bị tâm lí và điều kiện đầy đủ nên hiện tại cháu chưa muốn có thai . Tự tìm hiểu trên mạng , cháu thấy có thể sử dụng nước dừa để bỏ thai . Không biết liệu phá thai bằng nước dừa có hiệu quả không ? Mong được các bác sĩ tư vấn . Cháu xin chân thành cảm ơn ! ( H.G – 25 tuổi , Hồ Chí Minh )

Phá thai bằng nước dừa có được không ?

Bác sĩ trả lời : Bác sĩ khuyên bạn không nên xem nhẹ việc bỏ thai . Nếu tự ý sử dụng những phương pháp phá thai mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ , bạn có thể gặp những biến chứng rất nguy hiểm , ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản , thậm chí nguy hiểm đến tính mạng . Để giải đáp việc sử dụng nước dừa để phá thai có hiệu quả không , bạn có thể theo dõi phần tiếp theo của bài viết để rõ hơn

Xem phần tiếp theo tại : http://bacsibenhxahoi.net/pha-thai-bang-nuoc-dua.html

Tags:

Bookmark and share to your friends

Related articles

Comment (0) Like it (  0  )
Loading...
Name:
Attach: Emotion Photo Video