0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 0

My Games

no games!

Activity Feed

Latest Update Photos

no photos!

Latest Update Blogs  RSS

0

Viêm đại tràng nên ăn gì cho đỡ đau

https://dieutridaday.com/2016/11/16/viem-dai-trang-nen-an-gi-cho-do-dau/

Viêm đại tràng là căn bệnh liên quan trực tiếp đến hệ tiêu hóa vì vậy mà việc ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng bệnh. Xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lí sẽ giúp giảm thiểu những cơn đau và hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị bệnh. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết người bị viêm đại tràng nên ăn gì.

Read More
3Views 0 Comments
1

Viêm đại tràng kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh


https://dieutridaday.com/2016/11/16/viem-dai-trang-kieng-an-gi-de-nhanh-khoi-benh/

Khi người bệnh mắc phải căn bệnh này sẽ cảm thấy rất khó chịu vì những cơn đau gây ra, muốn đi ngoài cũng không thể đi được do quá trình hấp thụ nước và các dưỡng chất bị giảm sút do đó chế độ ăn uống là một yếu tố góp phần không nhỏ trong quá trình điều trị bệnh. Chính vì vậy chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người bệnh là viêm đại tràng kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người bệnh về vấn đề bệnh viêm đại tràng kiêng ăn gì?

Read More
1Views 0 Comments
1

3 Món ăn cho người bị xuất huyết dạ dày


https://dieutridaday.com/2016/11/16/3-mon-an-cho-nguoi-bi-xuat-huyet-da-day/

Đối với người bị xuất huyết dạ dày thì việc ăn uống hợp lí là vô cùng quan trọng vì nó quyết định phần nào đó đến tình trạng bệnh của bạn. Vậy thực phẩm cho người bị xuất huyết dạ dày là gì và món ăn cho người bị xuất huyết dạ dày như thế nào cho phù hợp thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần nhất.

Read More
1Views 0 Comments
1

Xuất huyết dạ dày ở trẻ sơ sinh


https://dieutridaday.com/2016/11/16/xuat-huyet-da-day-o-tre-so-sinh/

Xuất huyết dạ dày là căn bệnh không chỉ xuất hiện ở người lớn mà chúng ta còn có thể gặp ở trẻ sơ sinh. Vì vậy mà chính những bậc cha mẹ đang rất lo lắng đối với bệnh xuất huyết dạ dày ở trẻ sơ sinh. Vậy xuất huyết dạ dày ở trẻ em có nguyên nhân từ đâu và triệu chứng như thế nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin cần thiết về bệnh xuất huyết dạ dày ở trẻ em.

Read More
1Views 0 Comments