0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 0

My Games

no games!

Activity Feed

Latest Update Photos

no photos!

Latest Update Blogs  RSS

1

Sỏi thận đau ở đâu, đau như thế nào?


https://chuabenhthan.com.vn/soi-than-dau-o-dau--dau-nhu-the-nao-

Sỏi thận là một bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ có những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Người bệnh thường phát hiện được bệnh qua những cơn đau, tuy nhiên ở mỗi mức độ bệnh lý khác nhau, biểu hiện và vị trí của cơn đau lại khác nhau. Vậy nếu bị sỏi thận thì sẽ đau ở đâu, đau như thế nào?... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bìa viết dưới đây.

Read More
22Views 0 Comments
1

5 loại nước ép tốt cho người bị sỏi thận

https://chuabenhthan.com.vn/5-loai-nuoc-ep-tot-cho-nguoi-bi-soi-than


Sỏi thận là một bệnh khá phổ biến ở nước ta hiện nay, được hình thành do gặp vấn đề trong quá trình loại bỏ các chất độc, khoáng chất dư thừa ra ngoài ra thể mà những chất này không được đẩy hết ra ngoài mà kết tinh lại tạo thành sỏi thận. Để việc điều trị sỏi thận hiệu, chúng ta nên kết hợp thêm các biện pháp khác để giúp đẩy mạnh quá trình thanh lọc các chất trong cơ thế. Dưới đây là 5 loại nước ép từ rau quả có tác dụng tốt trong việc thanh lọc và giải độc thận mà các bạn không nên bỏ qua.

Read More
9Views 0 Comments
1

Bài thuốc hỗ trợ tán sỏi hiệu quả


https://chuabenhthan.com.vn/bai-thuoc-tan-soi-than-hieu-qua--khong-can-phai-mo

Hiện nay khi khoa học ngày càng phát triển, máy móc y học ngày càng hiện đại, rất nhiều phương pháp tán sỏi thận mới được ra đời như: tán sỏi bằng sóng điền từ, tán sỏi bằng máy chuyên dụng,…Tuy nhiên, những cách này sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí, thời gian và có nguy cơ tái phát cao.

Read More
10Views 0 Comments
1

Cách phòng ngừa các biến chứng của bệnh sỏi thận


https://chuabenhthan.com.vn/cach-phong-ngua-cac-bien-chung-cua-benh-soi-than

Hầu hết mọi người chỉ biết rằng sỏi thận là một bệnh khá phổ biến ở nước ta hiện nay và thường xuất hiện ở người trưởng thành. Nhưng ít ai biết được rằng, sỏi thận chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như: viêm cầu thận cấp, suy thận, thận yếu,…Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phòng ngừa các biến chứng của bệnh sỏi thận hiệu quả.

Read More
10Views 0 Comments