0FOLLOWERS 0GAMES
   Send PM Follow

Information

  • Gender: Male
  • Birthday:November 30,1999
  • Location:

followers(0)

There's no followers.

Visitors

There's no visitor.
Visit today: 0
Visit total:
Pageviews: 0

My Games

no games!

Activity Feed

Latest Update Photos

no photos!

Latest Update Blogs  RSS

1

CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH GIÚP PHÒNG NGỪA BỆNH Á SỪNG

https://dieutridalieu.info/cham-soc-da-dung-cach-giup-phong-ngua-benh-a-sung/

Bệnh á sừng là bệnh da liễu phổ biến mà tất cả mọi người ai cũng đều có nguy cơ mắc phải. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của ngành y tế đã có rất nhiều biện pháp chữa khỏi chứng bệnh này. Để ngăn ngừa những hậu quả đáng tiếc do bệnh á sừng gây ra, sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẹo chăm sóc da đúng cách giúp phòng ngừa bệnh á sừng hiệu quả được khá nhiều người tin tưởng, áp dụng

Read More
11Views 0 Comments
1

Hỗ trợ chữa á sừng bằng nước tiểu, sự thật hay tin đồn?


https://dieutridalieu.info/chua-sung-bang-nuoc-tieu-su-hay-tin-don/

Hỗ trợ chữa á sừng bằng nước tiểu bạn đã nghe chưa? Tôi đoán rằng chắc chắn là chưa rồi và bạn có tin điều này là thật không? Vì một vài lý do nhất định nào đó mà bạn không thể tin được là nước tiểu lại có thể chữa được bệnh á sừng của chúng ta, không thể nào mà một thứ mất vệ sinh như vậy lại có thể chữa được bệnh đúng không? Vậy thì hãy để chúng tôi giải đáp và hướng dẫn cho bạn vấn đề này nhé.

Read More
12Views 0 Comments
1

Thế nào là sỏi thận nhỏ? Cách điều trị sỏi thận nhỏ hiệu quả


https://chuabenhthan.com.vn/the-nao-la-soi-than-nho--cach-dieu-tri-soi-than-nho-hieu-qua

Chào bác sỹ, tôi là Hoàng Văn Nam, quê ở Nghệ An, năm nay 38 tuổi, mới đây tối có đi khám khoẻ định kỳ ở công ty và phát hiện mình bị sỏi thận. Hiện nay thì sỏi thận của tôi đang to khoảng 10 mm. Bác sỹ cho hỏi sỏi thận như vậy được gọi là to hay nhỏ? Và tôi nên điều trị như thế nào thì hiệu quả.

Read More
13Views 0 Comments
1

Sỏi thận đau ở đâu, đau như thế nào?


https://chuabenhthan.com.vn/soi-than-dau-o-dau--dau-nhu-the-nao-

Sỏi thận là một bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ có những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Người bệnh thường phát hiện được bệnh qua những cơn đau, tuy nhiên ở mỗi mức độ bệnh lý khác nhau, biểu hiện và vị trí của cơn đau lại khác nhau. Vậy nếu bị sỏi thận thì sẽ đau ở đâu, đau như thế nào?... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bìa viết dưới đây.

Read More
11Views 0 Comments